Tin tức

YEAR END PARTY 2018- RỘN RÀNG TIỆC CUỐI NĂM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PROPERWELL VIỆT NAM

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, cũng là lúc đại gia đình Properwell lại được dịp quây quần cùng nhau trong buổi tiệc ấm cúng, và cũng không kém phần sôi động tại Year End Party của Properwell Việt Nam vào tối ngày 16.01.2019 vừa qua tại nhà hàng tiệc cưới Diamond Palace – Quảng Ngãi

Đây có lẽ là một trong những sự kiện được mong đợi nhất vào dịp cuối năm với sự tham gia của gần 350 người bao gồm lãnh đạo công ty, giám đốc, quản lý sản xuất và nhân viên công ty. Ban lãnh đạo cùng nhân viên của mình nhìn lại quá trình một năm đã lao động hăng say và có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, cũng như cùng chúc nhau một năm mới an khang, thịnh vượng.

Anh Mai Ngọc Hà- Giám đốc Phòng Hành Chính phát biểu khai mạc chương trình Year End Party 2018

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều tiết mục thú vị, sôi động. Bên cạnh những tiết mục do ca sĩ và diễn viên múa chuyên nghiệp thể hiện, những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính các nhân viên của Properwell Việt Nam cũng không kém phần đặc sắc, đậm chất Properwell, “làm hết sức, chơi hết mình”.

Các thành viên Bộ phận Commercial xinh tươi trong chiếc áo dài trong buổi tiệc cuối năm

Một trong những nội dung hấp dẫn nhất của buổi tiệc cuối năm chính là phần bốc thăm trúng thưởng, được diễn ra xuyên suốt chương trình với 30 giải tư có giá trị 1.000.000đ/phần , 20 giải ba trị giá 1.500.000đ/phần, 10 giải nhì 2.000.000đ/phần, 5 giải nhất 5 triệu đồng/phần và 1 giải nhất lên đến 10 triệu đồng/phần. Phần bốc thăm trúng thưởng là phần được mong đợi nhất, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham gia từ hồi hộp, bất ngờ, vui sướng.

Khép lại một năm đầy vô cùng thành công, tất cả mọi người đã cùng nhau có những giây phút vui vẻ và sẽ hiểu nhau nhiều hơn, cùng nạp tiếp năng lượng để tiếp tục hướng đến một năm mới 2019 thành công hơn nữa.

Miley Chau